Lưu trữ chuyến đi - Vietnam Adventure Travel

Lọc bởi

Giá

Loại tour

Địa điểm

Ngày tour

TREKKING TOUR LÙNG CÚNG

Đỉnh Lùng Cúng thuộc địa phận xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, đây là một trong 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam với độ cao 2.913m so với mực nước biển.

Mỗi mùa trong năm, Lùng Cúng sở hữu vẻ đẹp khác nhau. Tùy thời điểm leo núi mà du khách có cơ hội đi ngang những khu rừng nở trắng hoa sơn tra, rừng trúc phủ đầy rêu phong huyền bí hay những phiến đá, những cây cổ thụ già nua nép mình trong gió cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp kỳ vĩ mà tạo hóa ban tặng cho nơi này.

(0 đánh giá)
Từ 3.650.000

MOTORBIKE TOUR SÔNG ĐÀ – QUỲNH NHAI

Khám phá Quỳnh Nhai, Quý khách sẽ được du ngoạn trên thuyền tham quan sông Đà hùng vĩ, chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với mặt nước trong xanh, hai bên là núi đá vôi và những hòn đảo nhỏ. Có lẽ vì thế mà dân du lịch ví nơi đây giống như “vịnh Hạ Long” của Tây Bắc.

(0 đánh giá)
Từ 3.550.000

MOTORBIKE TOUR NGỌC CHIẾN – QUỲNH NHAI

Ngọc Chiến (Sơn La) – bản tình ca của núi rừng Tây Bắc. Nằm ở độ cao khoảng 1.600m so mực nước biển, Ngọc Chiến được thiên nhiên ban tặng những ưu đãi về địa lý, khí hậu, mát mẻ quanh năm.

Quỳnh Nhai là vùng đất sơn thủy hữu tình, non xanh nước biếc của tỉnh Sơn La; đồng thời, là vùng văn hóa đậm đà, đa sắc màu, với những điệu múa nón nhẹ nhàng, uyển chuyển.

(0 đánh giá)
Từ 4.550.000
Vietnam adventure tour - du lịch mạo hiểm

TREKKING TÀ XÙA

Tour trekking Tà Xùa – Trạm Tấu – Yên Bái cùng trải nghiệm những dốc cao chót vót, những sườn núi chênh vênh sẽ là thử thách không nhỏ cho sức bền và ý chí của bạn.

(0 đánh giá)
Từ 4.450.000

MOTORBIKE TOUR HÀ GIANG

Hà Giang là vùng đất ở cực Bắc Việt Nam. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng những cảnh thiên nhiên hùng vĩ, kỳ ảo của hệ thống sông, suối, núi, cao nguyên hiểm trở mà không một vùng đất nào có được. Hà Giang nổi tiếng với nhiều thắng cảnh được thiên nhiên

(0 đánh giá)
Từ 4.500.000

HIKING ĐƯỜNG ĐÁ CỔ PAVI

Tour du lịch hiking đường đá cổ Pavi là tour nhằm trải nghiệm con đường giao thông liên tỉnh cổ nhất Việt Nam còn sót lại cho đến ngày này. Con đường được xây dựng với mục đích thông thương giữa 2 tỉnh Lào Cai và Lai Châu, đường đá Pavi được khởi công xây dựng từ những năm đầu thế kỷ 20 thời Pháp thuộc.

(0 đánh giá)
Từ 4.350.000

MOTORBIKE TOUR CAO BẰNG

Tour motorbike Cao Bằng, mảnh đất Đông Bắc tổ quốc không chỉ nổi tiếng với thác Bản Giốc – Suối Lenin mà nơi đây còn nhiều cảnh đẹp hoang sơ mà ít người biết tới như động Ngườm Ngao, núi Mắt Thần, hồ Bản Viết, sông Quây Sơn, đèo lò xo 15 tầng.

(0 đánh giá)
Từ 4.550.000

MOTORBIKE TOUR A PA CHẢI

A Pa Chải là điểm cực Tây trên đất liền của Việt Nam, vùng giáp biên 2 nước Trung Quốc và Lào thuộc xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé, cách tỉnh lỵ Điện Biên Phủ khoảng 250 km. Nơi này được mệnh danh là “1 con gà gáy cả 3 nước đều nghe thấy”.

(0 đánh giá)
Từ 5.550.000

MOTORBIKE TOUR TÂY BẮC

Đến với Motorbike Tours Sapa – Mù Cang Chải – Khau Phạ – Ngọc Chiến – Sơn La – Quỳnh Nhai – Mường Lay của Vietnam Adventure Travel quý khách sẽ được trải nghiệm những cảm xúc hoàn toàn mới về vùng đất Tây Bắc đầy quyến rũ như băng qua 3/4 “Tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam” (Ô Qui Hồ, Khau Phạ, Pha Đin)

(0 đánh giá)
Từ 5.250.000