Lưu trữ Lai Châu - Vietnam Adventure Travel

Điểm đến: Lai Châu

Lọc bởi

Giá

Loại tour

Địa điểm

Ngày tour

MOTORBIKE TOUR SÔNG ĐÀ – QUỲNH NHAI

Khám phá Quỳnh Nhai, Quý khách sẽ được du ngoạn trên thuyền tham quan sông Đà hùng vĩ, chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với mặt nước trong xanh, hai bên là núi đá vôi và những hòn đảo nhỏ. Có lẽ vì thế mà dân du lịch ví nơi đây giống như “vịnh Hạ Long” của Tây Bắc.

(0 đánh giá)
Từ 3.550.000

MOTORBIKE TOUR MƯỜNG KIM-TÀ MUNG

Lặng lẽ ẩn mình giữa hai trung tâm du lịch nổi tiếng Sapa (Lào Cai) và Mù Cang Chải (Yên Bái), Bản Tà Mung, xã Mường Kim, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu ẩn chứa bao điều bí ấn còn chưa được khám phá, với vẻ đẹp hoang sơ, trong trẻo hùng vỹ của núi rừng Tây Bắc.

(0 đánh giá)
Từ 3.350.000

HIKING ĐƯỜNG ĐÁ CỔ PAVI

Tour du lịch hiking đường đá cổ Pavi là tour nhằm trải nghiệm con đường giao thông liên tỉnh cổ nhất Việt Nam còn sót lại cho đến ngày này. Con đường được xây dựng với mục đích thông thương giữa 2 tỉnh Lào Cai và Lai Châu, đường đá Pavi được khởi công xây dựng từ những năm đầu thế kỷ 20 thời Pháp thuộc.

(0 đánh giá)
Từ 4.150.000

MOTORBIKE TOUR A PA CHẢI

A Pa Chải là điểm cực Tây trên đất liền của Việt Nam, vùng giáp biên 2 nước Trung Quốc và Lào thuộc xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé, cách tỉnh lỵ Điện Biên Phủ khoảng 250 km. Nơi này được mệnh danh là “1 con gà gáy cả 3 nước đều nghe thấy”.

(0 đánh giá)
Từ 5.550.000

MOTORBIKE TOUR TÂY BẮC

Đến với Motorbike Tours Sapa – Mù Cang Chải – Khau Phạ – Ngọc Chiến – Sơn La – Quỳnh Nhai – Mường Lay của Vietnam Adventure Travel quý khách sẽ được trải nghiệm những cảm xúc hoàn toàn mới về vùng đất Tây Bắc đầy quyến rũ như băng qua 3/4 “Tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam” (Ô Qui Hồ, Khau Phạ, Pha Đin)

(0 đánh giá)
Từ 5.250.000

TREKKING BẠCH MỘC LƯƠNG TỬ (KY QUAN SAN)

Bạch Mộc Lương Tử – tên thật là đỉnh Ky Quan San (trong tiếng H’Mông có nghĩa là đỉnh Mào Gà) nằm ở bản Ky Quan San, xã Sàng Ma Sao, huyện Bát Xát, Lào Cai là đỉnh núi cao thứ 4 trong top 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam với độ cao 3.046m so với mực nước biển.

(0 đánh giá)
Từ 4.050.000

TREKKING PU TA LENG

Pu Ta Leng được biết đến như là nóc nhà thứ 3 Việt Nam (sau Fansipan và Pu Si Lung) với cao độ 3.049m, nằm ở bản Phô, xã Hồ Thầu, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Đây là khu rừng nổi tiếng với rất nhiều hoa Đỗ Quyên đỏ và thảm thực vật phong phú.

(0 đánh giá)
Từ 4.250.000