Lưu trữ Lào Cai - Vietnam Adventure Travel

Keyword: Lào Cai

Lọc bởi

Giá

Loại tour

Địa điểm

Ngày tour

HIKING ĐƯỜNG ĐÁ CỔ PAVI

Tour du lịch hiking đường đá cổ Pavi là tour nhằm trải nghiệm con đường giao thông liên tỉnh cổ nhất Việt Nam còn sót lại cho đến ngày này. Con đường được xây dựng với mục đích thông thương giữa 2 tỉnh Lào Cai và Lai Châu, đường đá Pavi được khởi công xây dựng từ những năm đầu thế kỷ 20 thời Pháp thuộc.

(0 đánh giá)
Từ 4.350.000

TREKKING BẠCH MỘC LƯƠNG TỬ (KY QUAN SAN)

Bạch Mộc Lương Tử – tên thật là đỉnh Ky Quan San (trong tiếng H’Mông có nghĩa là đỉnh Mào Gà) nằm ở bản Ky Quan San, xã Sàng Ma Sao, huyện Bát Xát, Lào Cai là đỉnh núi cao thứ 4 trong top 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam với độ cao 3.046m so với mực nước biển.

(0 đánh giá)
Từ 4.250.000

TREKKING LẢO THẨN

Tour trekking Lảo Thẩn từ lâu đã là một trong những địa điểm “săn” mây ưa thích nhất của các bạn trẻ. Với cung đường tương đối đơn giản, Lảo Thẩn cũng là nơi lý tưởng dành cho những bạn lần đầu đến với bộ môn leo núi.

(0 đánh giá)
Từ 3.350.000

TREKKING NHÌU CỒ SAN

Nhìu Cồ San hay Nhì Cố San là một trong top 10 ngọn núi cao nhất Việt Nam (với độ cao 2.965m). Đỉnh núi này thuộc bản Nhìu Cồ San, huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai.

Bất chấp phải hứng chịu nhiều thiên tai thời gian gần đây, Nhìu Cồ San vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, huyền bí. Trek Nhìu Cồ San, không phải là một thử thách dễ dàng cho những người mới tham gia bộ môn này. Các trekker sẽ phải băng qua những con dốc thẳng đứng, những vách đá cheo leo một bên là vực thẳm. Tuy nhiên, điều này cũng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho những người có đam mê chinh phục, khám phá thử thách.

(0 đánh giá)
Từ 3.400.000