Lưu trữ Sapa - Vietnam Adventure Travel

Keyword: Sapa

Lọc bởi

Giá

Loại tour

Địa điểm

Ngày tour

MOTORBIKE TOUR A PA CHẢI

A Pa Chải là điểm cực Tây trên đất liền của Việt Nam, vùng giáp biên 2 nước Trung Quốc và Lào thuộc xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé, cách tỉnh lỵ Điện Biên Phủ khoảng 250 km. Nơi này được mệnh danh là “1 con gà gáy cả 3 nước đều nghe thấy”.

(0 đánh giá)
Từ 5.550.000

MOTORBIKE TOUR TÂY BẮC

Đến với Motorbike Tours Sapa – Mù Cang Chải – Khau Phạ – Ngọc Chiến – Sơn La – Quỳnh Nhai – Mường Lay của Vietnam Adventure Travel quý khách sẽ được trải nghiệm những cảm xúc hoàn toàn mới về vùng đất Tây Bắc đầy quyến rũ như băng qua 3/4 “Tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam” (Ô Qui Hồ, Khau Phạ, Pha Đin)

(0 đánh giá)
Từ 5.250.000

TREKKING NGŨ CHỈ SƠN

Với độ cao 2.858m, Ngũ Chỉ Sơn là một trong những đỉnh núi treo leo, hiểm trở bậc nhất Tây Bắc. Tuy nhiên, đây cũng là một trải nghiệm thú vị dành cho các bạn thích bộ môn leo núi.

(0 đánh giá)
Từ 3.050.000

MOTORBIKE TOUR SAPA- SI MA CAI – BẮC HÀ

Bắc Hà là phiên chợ được tạp chí Serendib đánh giá hấp dẫn nhất trong 10 chợ Đông Nam Á vì “Mang đậm nét dân tộc của cộng đồng người dân tộc vùng cao Tây Bắc Việt Nam”. Phiên chợ Bắc Hà họp duy nhất ngày chủ nhật.

(0 đánh giá)
Từ 3.450.000

TREKKING TOUR FANSIPAN (TRẠM TÔN)

Đỉnh núi Fansipan có độ cao 3.143 mét so với mực nước biển là đỉnh núi cao nhất Việt Nam cũng như toàn Đông Dương. Dù hệ thống cáp treo lên Fansipan đã đi vào hoạt động với các thức di chuyển dễ dàng nhưng chinh phục Nóc nhà Đông Dương bằng chính đôi chân mình vẫn là giấc mơ của rất nhiều du khách.

(0 đánh giá)
Từ 2.950.000

MOTORBIKE TOUR SAPA-MÙ CANG CHẢI-NGỌC CHIẾN

Theo trang web du lịch Mỹ Insider, Mù Cang Chải, Yên Bái được bình chọn là 1 trong 19 điểm đến đáng ghé thăm nhất thế giới. Trên mảnh đất vùng cao này, vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang uốn lượn uyển chuyển, trải dài trên diện tích hơn 330ha tạo nên một kỳ quan làm say lòng khách phương xa. Ngoài ra, đến Mù Cang Chải bạn còn có dịp tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo của người Mông, người Thái với lòng thân thiện và mến khách.

(0 đánh giá)
Từ 3.450.000