Lưu trữ Xe 16 hoặc 29 chỗ - Vietnam Adventure Travel

Activity: Xe 16 hoặc 29 chỗ

Lọc bởi

Giá

Loại tour

Địa điểm

Ngày tour

TREKKING TOUR LÙNG CÚNG

Đỉnh Lùng Cúng thuộc địa phận xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, đây là một trong 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam với độ cao 2.913m so với mực nước biển.

Mỗi mùa trong năm, Lùng Cúng sở hữu vẻ đẹp khác nhau. Tùy thời điểm leo núi mà du khách có cơ hội đi ngang những khu rừng nở trắng hoa sơn tra, rừng trúc phủ đầy rêu phong huyền bí hay những phiến đá, những cây cổ thụ già nua nép mình trong gió cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp kỳ vĩ mà tạo hóa ban tặng cho nơi này.

(0 đánh giá)
Từ 3.650.000
Vietnam adventure tour - du lịch mạo hiểm

TREKKING TÀ XÙA

Tour trekking Tà Xùa – Trạm Tấu – Yên Bái cùng trải nghiệm những dốc cao chót vót, những sườn núi chênh vênh sẽ là thử thách không nhỏ cho sức bền và ý chí của bạn.

(0 đánh giá)
Từ 4.450.000

TREKKING TÀ CHÌ NHÙ

Tà Chì Nhù, còn gọi là Phu Song Sung theo cách gọi của người dân tộc Thái hay Chung Chua Nhà theo cách gọi của người dân tộc Mông, là một đỉnh núi nằm trong địa bàn huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Tà Chì Nhù là đỉnh cao thứ 7 Việt Nam với độ cao 2.985m. Tuy không hệ sinh thái, thảm thực vật phong phú như Tà Xùa nhưng Tà Chì Nhù lại là một trong những đỉnh núi “săn” mây đẹp nhất Tây Bắc.

(0 đánh giá)
Từ 3.500.000