Viet Nam Adventure Travel được hình thành bởi đội ngũ lãnh đạo nhiệt huyết có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành du lịch, đã từng giữ những vị trí quản lý cấp cao của các doanh nghiệp du lịch lớn. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, yêu nghề, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào thế mạnh tổ chức các chương trình du lịch Nội địa, Du lịch mạo hiểm, du lịch kết hợp Team – Building, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp Hội nghị – Hội thảo, tổ chức sự kiện… cho mọi người.

*Tầm nhìn

VNA Travel đặt mục tiêu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của du khách với chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng

*Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm du lịch AN TOÀN, TIN CẬY. Với phương châm “an toàn là trên hết” VNA Travel luôn đặt sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong những hành trình trải nghiệm.

*Giá trị cốt lõi

Con người vốn được sinh ra từ thiên nhiên. Từng tế bào hữu cơ hay vô cơ tạo nên bạn đều có thể được bắt gặp trong bất kỳ thực thể nào. Đặt mình vào giữa lòng thiên nhiên, bạn ngang hàng với mọi sinh vật sống. Vì thế, VNA Travel luôn hướng đến những hành trình gắn liền với thiên nhiên, văn hóa, như một cách để cân bằng tâm lý trong nhịp sống thị thành náo nhiệt.

VNA Travel luôn xây dựng văn hóa “tôn trọng và bảo vệ môi trường” đồng thời cung cấp những trải nhiệm tích cực cho du khách. Duy trì giá trị cho người dân địa phương và liên quan đến giáo dục.

Các hoạt động du lịch chính của VNA Travel như trekking (đi bộ leo núi nhiều ngày, băng qua những cung đường với đủ loại địa hình), hiking (đi bộ đường dài), canyoing (trượt thác), Motorcycle (tour đi xe máy)… đều là những hành trình gắn liền với thiên nhiên, đòi hỏi người tham gia phải có thể lực nhất định.

Mỗi trải nghiệm VNA Travel mang đến cho các bạn không chỉ đơn thuần là một chuyến đi mà còn là cách tuyệt vời để nối kết mọi người với nhau.

Hướng đến môi trường “du lịch xanh” để phát triển bền vững, lâu dài là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

*Chất lượng cam kết

vietmountaintravel1 Hướng dẫn viên am hiểu, nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp.
vietmountaintravel1 Luôn luôn đổi mới và nâng cao chất lượng trong các chương trình tour.
vietmountaintravel1 Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
vietmountaintravel1 Luôn coi trọng những ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng để thay đổi và nâng cao chất lượng phục vụ.