Mùa leo núi kéo dài từ cuối thu, xuyên suốt mùa đông và mùa xuân. Đây là thời điểm lý tưởng cho các tín đồ ưa thích bộ môn trekking tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.   

⛰FANSIPAN – Nóc nhà Đông Dương. Dù đã có hệ thống cáp treo nhưng Fansipan vẫn là mục tiêu hàng đầu cho những người muốn chinh phục đỉnh núi cao nhất Việt Nam bằng chính đôi chân của mình.

🏔 PUTALENG – Xứ sở miền cổ tích. Đến với Putaleng bạn như bước một thế giới cổ tích, nơi có những ke suối chảy róc rách quanh năm và những cánh rừng rêu xanh thơ mộng.

⛰BẠCH MỘC LƯƠNG TỬ (KY QUAN SAN) – Nơi gặp gỡ đất trời. Nếu những ai đam mê leo núi khám phá mà chưa chinh phục đỉnh núi tựa “mào gà” này thì quả là một thiếu sót lớn.

🏔 LẢO THẨN – Thiên đường trên mây. Từ lâu “nóc nhà của Y Tý” đã là điểm đến lý tưởng dành cho những bạn mới bắt đầu tập leo núi. Với đỉnh view 360 độ, Lảo Thẩn cũng là địa điểm săn mây vô cùng hấp dẫn.

⛰ TÀ XÙA – Cung đường của những giấc mơ. Đến với cung trekking Tà Xùa (Trạm Tấu) bạn sẽ được trải nghiệm qua nhiều địa hình khác nhau mà hiếm có đỉnh núi Tây Bắc nào có được. Từ “Mỏm đầu rùa”, “sống khủng long” hùng vỹ đến thảm rừng rêu ma mị giữa núi rừng.

🏔 NGŨ CHỈ SƠN – Đệ nhất hùng quan Tây Bắc. Nằm ở xã bản Khoang cách thị xã Sapa khoảng 20km, Ngũ Chỉ Sơn từ lâu đã được xem là đệ nhất hùng quan Tây Bắc. Nhìn từ xa, 5 ngọn núi nằm sát nhau như năm ngón tay xòe thẳng lên trời trông sừng sững, hùng vĩ và bí ẩn.

 

Ngoài ra, VNA Travel còn mang đến những cung trekking khá phá bất ngờ khác như: Nhìu Cồ San, Tả Liên Sơn, Tà Chì Nhù, Lùng Cúng, Nam Kang Ho Tao, Khang Su Văn…

 

❤️Mùa leo núi đến rồi đừng bỏ qua những trải nghiệm bất ngờ thú vị cùng những ưu đãi hấp dẫn của VNA Travel nhé.

👉Tặng ngay 10% khi đăng ký tour cho nhóm từ 10 người trở lên.

👉Tặng ngay 10% khi đăng ký tour tiếp cho mỗi thành viên.

👉Tặng ngay balo 10l cho tất cả thành viên trong đoàn.

👉Kỷ niệm chương (medal) cho những nhà chinh phục.

👉Xe Cabin đơn cao cấp, thoải mái riêng tư (cho những tour xuất phát lên Sapa).

 

Viet Nam Adventure Travel: Đánh thức đam mê – Khơi nguồn cảm hứng!