Lưu trữ Tour xe máy - Vietnam Adventure Travel

Trip Type: Tour xe máy

Lọc bởi

Giá

Loại tour

Địa điểm

Ngày tour

MOTORBIKE TOUR SÔNG ĐÀ – QUỲNH NHAI

Khám phá Quỳnh Nhai, Quý khách sẽ được du ngoạn trên thuyền tham quan sông Đà hùng vĩ, chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với mặt nước trong xanh, hai bên là núi đá vôi và những hòn đảo nhỏ. Có lẽ vì thế mà dân du lịch ví nơi đây giống như “vịnh Hạ Long” của Tây Bắc.

(0 đánh giá)
Từ 3.550.000

MOTORBIKE TOUR MƯỜNG KIM-TÀ MUNG

Lặng lẽ ẩn mình giữa hai trung tâm du lịch nổi tiếng Sapa (Lào Cai) và Mù Cang Chải (Yên Bái), Bản Tà Mung, xã Mường Kim, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu ẩn chứa bao điều bí ấn còn chưa được khám phá, với vẻ đẹp hoang sơ, trong trẻo hùng vỹ của núi rừng Tây Bắc.

(0 đánh giá)
Từ 3.350.000

MOTORBIKE TOUR HÀ GIANG

Hà Giang là vùng đất ở cực Bắc Việt Nam. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng những cảnh thiên nhiên hùng vĩ, kỳ ảo của hệ thống sông, suối, núi, cao nguyên hiểm trở mà không một vùng đất nào có được. Hà Giang nổi tiếng với nhiều thắng cảnh được thiên nhiên

(0 đánh giá)
Từ 4.500.000

MOTORBIKE TOUR CAO BẰNG

Tour motorbike Cao Bằng, mảnh đất Đông Bắc tổ quốc không chỉ nổi tiếng với thác Bản Giốc – Suối Lenin mà nơi đây còn nhiều cảnh đẹp hoang sơ mà ít người biết tới như động Ngườm Ngao, núi Mắt Thần, hồ Bản Viết, sông Quây Sơn, đèo lò xo 15 tầng.

(0 đánh giá)
Từ 4.550.000

MOTORBIKE TOUR A PA CHẢI

A Pa Chải là điểm cực Tây trên đất liền của Việt Nam, vùng giáp biên 2 nước Trung Quốc và Lào thuộc xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé, cách tỉnh lỵ Điện Biên Phủ khoảng 250 km. Nơi này được mệnh danh là “1 con gà gáy cả 3 nước đều nghe thấy”.

(0 đánh giá)
Từ 5.550.000

MOTORBIKE TOUR TÂY BẮC

Đến với Motorbike Tours Sapa – Mù Cang Chải – Khau Phạ – Ngọc Chiến – Sơn La – Quỳnh Nhai – Mường Lay của Vietnam Adventure Travel quý khách sẽ được trải nghiệm những cảm xúc hoàn toàn mới về vùng đất Tây Bắc đầy quyến rũ như băng qua 3/4 “Tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam” (Ô Qui Hồ, Khau Phạ, Pha Đin)

(0 đánh giá)
Từ 5.250.000

MOTORBIKE TOUR SAPA- SI MA CAI – BẮC HÀ

Bắc Hà là phiên chợ được tạp chí Serendib đánh giá hấp dẫn nhất trong 10 chợ Đông Nam Á vì “Mang đậm nét dân tộc của cộng đồng người dân tộc vùng cao Tây Bắc Việt Nam”. Phiên chợ Bắc Hà họp duy nhất ngày chủ nhật.

(0 đánh giá)
Từ 3.450.000

MOTORBIKE TOUR SAPA-MÙ CANG CHẢI-NGỌC CHIẾN

Theo trang web du lịch Mỹ Insider, Mù Cang Chải, Yên Bái được bình chọn là 1 trong 19 điểm đến đáng ghé thăm nhất thế giới. Trên mảnh đất vùng cao này, vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang uốn lượn uyển chuyển, trải dài trên diện tích hơn 330ha tạo nên một kỳ quan làm say lòng khách phương xa. Ngoài ra, đến Mù Cang Chải bạn còn có dịp tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo của người Mông, người Thái với lòng thân thiện và mến khách.

(0 đánh giá)
Từ 3.450.000