Lưu trữ Ngọc Chiến - Vietnam Adventure Travel

Keyword: Ngọc Chiến

Lọc bởi

Giá

Loại tour

Địa điểm

Ngày tour

MOTORBIKE TOUR NGỌC CHIẾN – QUỲNH NHAI

Ngọc Chiến (Sơn La) – bản tình ca của núi rừng Tây Bắc. Nằm ở độ cao khoảng 1.600m so mực nước biển, Ngọc Chiến được thiên nhiên ban tặng những ưu đãi về địa lý, khí hậu, mát mẻ quanh năm.

Quỳnh Nhai là vùng đất sơn thủy hữu tình, non xanh nước biếc của tỉnh Sơn La; đồng thời, là vùng văn hóa đậm đà, đa sắc màu, với những điệu múa nón nhẹ nhàng, uyển chuyển.

(0 đánh giá)
Từ 4.550.000

MOTORBIKE TOUR TÂY BẮC

Đến với Motorbike Tours Sapa – Mù Cang Chải – Khau Phạ – Ngọc Chiến – Sơn La – Quỳnh Nhai – Mường Lay của Vietnam Adventure Travel quý khách sẽ được trải nghiệm những cảm xúc hoàn toàn mới về vùng đất Tây Bắc đầy quyến rũ như băng qua 3/4 “Tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam” (Ô Qui Hồ, Khau Phạ, Pha Đin)

(0 đánh giá)
Từ 5.250.000

MOTORBIKE TOUR SAPA-MÙ CANG CHẢI-NGỌC CHIẾN

Theo trang web du lịch Mỹ Insider, Mù Cang Chải, Yên Bái được bình chọn là 1 trong 19 điểm đến đáng ghé thăm nhất thế giới. Trên mảnh đất vùng cao này, vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang uốn lượn uyển chuyển, trải dài trên diện tích hơn 330ha tạo nên một kỳ quan làm say lòng khách phương xa. Ngoài ra, đến Mù Cang Chải bạn còn có dịp tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo của người Mông, người Thái với lòng thân thiện và mến khách.

(0 đánh giá)
Từ 3.450.000