Lưu trữ Tour trekking&hiking - Vietnam Adventure Travel

Trip Type: Tour trekking&hiking

Lọc bởi

Giá

Loại tour

Địa điểm

Ngày tour

TREKKING TOUR LÙNG CÚNG

Đỉnh Lùng Cúng thuộc địa phận xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, đây là một trong 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam với độ cao 2.913m so với mực nước biển.

Mỗi mùa trong năm, Lùng Cúng sở hữu vẻ đẹp khác nhau. Tùy thời điểm leo núi mà du khách có cơ hội đi ngang những khu rừng nở trắng hoa sơn tra, rừng trúc phủ đầy rêu phong huyền bí hay những phiến đá, những cây cổ thụ già nua nép mình trong gió cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp kỳ vĩ mà tạo hóa ban tặng cho nơi này.

(0 đánh giá)
Từ 3.650.000
Vietnam adventure tour - du lịch mạo hiểm

TREKKING TÀ XÙA

Tour trekking Tà Xùa – Trạm Tấu – Yên Bái cùng trải nghiệm những dốc cao chót vót, những sườn núi chênh vênh sẽ là thử thách không nhỏ cho sức bền và ý chí của bạn.

(0 đánh giá)
Từ 4.450.000

HIKING ĐƯỜNG ĐÁ CỔ PAVI

Tour du lịch hiking đường đá cổ Pavi là tour nhằm trải nghiệm con đường giao thông liên tỉnh cổ nhất Việt Nam còn sót lại cho đến ngày này. Con đường được xây dựng với mục đích thông thương giữa 2 tỉnh Lào Cai và Lai Châu, đường đá Pavi được khởi công xây dựng từ những năm đầu thế kỷ 20 thời Pháp thuộc.

(0 đánh giá)
Từ 4.350.000

TREKKING BẠCH MỘC LƯƠNG TỬ (KY QUAN SAN)

Bạch Mộc Lương Tử – tên thật là đỉnh Ky Quan San (trong tiếng H’Mông có nghĩa là đỉnh Mào Gà) nằm ở bản Ky Quan San, xã Sàng Ma Sao, huyện Bát Xát, Lào Cai là đỉnh núi cao thứ 4 trong top 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam với độ cao 3.046m so với mực nước biển.

(0 đánh giá)
Từ 4.250.000

TREKKING LẢO THẨN

Tour trekking Lảo Thẩn từ lâu đã là một trong những địa điểm “săn” mây ưa thích nhất của các bạn trẻ. Với cung đường tương đối đơn giản, Lảo Thẩn cũng là nơi lý tưởng dành cho những bạn lần đầu đến với bộ môn leo núi.

(0 đánh giá)
Từ 3.350.000

TREKKING NGŨ CHỈ SƠN

Với độ cao 2.858m, Ngũ Chỉ Sơn là một trong những đỉnh núi treo leo, hiểm trở bậc nhất Tây Bắc. Tuy nhiên, đây cũng là một trải nghiệm thú vị dành cho các bạn thích bộ môn leo núi.

(0 đánh giá)
Từ 3.400.000

TREKKING TÀ CHÌ NHÙ

Tà Chì Nhù, còn gọi là Phu Song Sung theo cách gọi của người dân tộc Thái hay Chung Chua Nhà theo cách gọi của người dân tộc Mông, là một đỉnh núi nằm trong địa bàn huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Tà Chì Nhù là đỉnh cao thứ 7 Việt Nam với độ cao 2.985m. Tuy không hệ sinh thái, thảm thực vật phong phú như Tà Xùa nhưng Tà Chì Nhù lại là một trong những đỉnh núi “săn” mây đẹp nhất Tây Bắc.

(0 đánh giá)
Từ 3.500.000

TREKKING TOUR FANSIPAN (TRẠM TÔN)

Đỉnh núi Fansipan có độ cao 3.143 mét so với mực nước biển là đỉnh núi cao nhất Việt Nam cũng như toàn Đông Dương. Dù hệ thống cáp treo lên Fansipan đã đi vào hoạt động với các thức di chuyển dễ dàng nhưng chinh phục Nóc nhà Đông Dương bằng chính đôi chân mình vẫn là giấc mơ của rất nhiều du khách.

(0 đánh giá)
Từ 3.150.000

TREKKING NHÌU CỒ SAN

Nhìu Cồ San hay Nhì Cố San là một trong top 10 ngọn núi cao nhất Việt Nam (với độ cao 2.965m). Đỉnh núi này thuộc bản Nhìu Cồ San, huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai.

Bất chấp phải hứng chịu nhiều thiên tai thời gian gần đây, Nhìu Cồ San vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, huyền bí. Trek Nhìu Cồ San, không phải là một thử thách dễ dàng cho những người mới tham gia bộ môn này. Các trekker sẽ phải băng qua những con dốc thẳng đứng, những vách đá cheo leo một bên là vực thẳm. Tuy nhiên, điều này cũng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho những người có đam mê chinh phục, khám phá thử thách.

(0 đánh giá)
Từ 3.400.000