Không cần phải sang tận trời Âu, ngay tại Sapa vẫn có một nơi nghỉ dưỡng như bản làng Thuỵ Sỹ thu nhỏ, vô cùng yên bình và nên thơ, rất thích hợp cho nghỉ dưỡng gia đình.
Cách trung tâm thị trấn Sapa 10km, được bao quanh bởi núi đồi hùng vĩ, ẩn mình giữa thung lũng mường Hoa xinh đẹp, Utopia là nơi lý tưởng để tạm tránh xa phố thị nhộn nhịp, hòa mình cùng thiên nhiên, tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng yên bình.
Với khuôn viên rộng thênh thang hơn 2hecta, khu nghỉ dưỡng Utopia Eco Lodge gồm 12 bungalow sở hữu nét đẹp kiến trúc dung hòa với những giá trị văn hóa của miền núi Tây Bắc và chú trọng sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường như gỗ, tre, nứa nhằm mang đến không gian sinh hoạt mộc mạc, gần gũi. Mỗi bungalow đều sở hữu nhiều khoảng mở độc đáo giúp du khách ngắm nhìn được thiên nhiên tươi đẹp bất cứ lúc nào.
Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng không có wifi, không thiết bị điện tử, chỉ có sự kết nối giữa con người với thiên nhiên, mang đến cho du khách những giây phút tận hưởng trọn vẹn cùng gia đình và bạn bè.
Một số hình ảnh đẹp tại Utopia:

 

 

VNA Travel